เว็ปไซต์ pandatyre.com ก่อตั้งโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจยางรถยนต์มาเป็นเวลานาน เราเริ่มต้นจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ เราเริ่มต้นธุรกิจจากทีมงานที่มีประสบการณ์ในธุรกิจยางรถยนต์มากกว่า 10 ปี บริษัทเริ่มจำหน่ายยางรถยนต์นำเข้าตั้งแต่ปี 2008 โดยในระยะเริ่มแรกเรามีลูกค้าเป็นร้านขายยางรถยนต์ทั่วประเทศเป็นลูกค้าหลักของเรา เนื่องจากเราเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของผู้ผลิตในต่างประเทศทำให้เรามีต้นทุนที่ต่ำเนื่องจากการซื้อในปริมาณมาก ปรัชญาในการทำธุรกิจของเราตั้งแต่แรกคือการสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมให้กับลูกค้าของเรา จากการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์สทำให้เรามองเห็นช่องทางในการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดใหม่เพื่อนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมให้กับผู้บริโภค

ทำไมจึงต้องเป็น pandatyre.com ทีมงานของเรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความคุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าของเราซึ่งการขายยางรถยนต์โดยตรงให้กับผู้บริโภคผ่านช่องทาง online สามารถตอบโจทก์ของเราได้ ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย คุณภาพดี และราคาที่เหมาะสม โดยเราคิดว่าผู้ที่ได้ประโยชน์สูงสุดคือผู้บริโภคซึ่งสามารถตรวจสอบราคายางรถยนต์ได้ง่ายผ่านทางอินเตอร์เน็ต เปรียบเทียบราคา คุณสมบัติที่ต้องการ รวมถึงร่วมสร้างชุมชนผู้บริโภคที่เข้มแข็งผ่านการรีวิวยางรถยนต์ที่จำหน่ายผ่านทางเวป pandatyre.com

เรายึดมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าโดยยึดหลักการดังนี้..

ให้คำปรึกษาเรื่องยางผ่าน call center
ความปลอดภัยและสะดวกในการชำระเงิน
ส่งสินค้าฟรีและรวดเร็วทุกเส้น
รับประกันราคาถูกกว่าราคาร้านยางทั่วไป ราคาที่เห็นคือราคาสุดท้ายที่จ่ายจริง
คัดสรรสินค้าคุณภาพที่หลากหลาย

นโยบายรับประกันความพึงพอใจของเรา

Free No-Hassle Returns

ลูกค้าของ pandatyre.com สามารถเปลี่ยนยาง ที่ยังไม่ได้ประกอบใส่ให้เราได้ฟรี เราเข้าใจว่าความผิดพลาดเกิดขึ้นได้หากลูกค้าสั่งยางผิดไซส์ เรารับเปลี่ยนยางที่ยังไม่ได้ประกอบใส่ล้อแล้วเท่านั้น

Delivery Free in 24h

สินค้าคุณภาพจากผู้ผลิตโดยตรง จัดส่ง ฟรี ภายใน 24 ชม. ยางทุกเส้นจัดส่งฟรีทั่วประเทศ โดยบริษัทขนส่งเอกชนมาตรฐานสูง ลูกค้าจะได้รับยาง 2-4 วันนับจากวันที่สั่งซื้อ

TISI

ยางทุกเส้นที่ขายผ่านเวปไซด์ ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (มอก) เราเป็นตัวแทนตรงจากโรงงานผู้ผลิต